- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
An ninh - Trật tựXe hơi đang chạy bốc cháy dữ dội trên đường

Xe hơi đang chạy bốc cháy dữ dội trên đường

Vụ cháy xe hơi xảy ra vào đầu giờ chiều nay (15-5), trên quốc lộ 46C (đoạn qua xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương, Nghệ An), tài xế thoát chết nhưng chiếc xe bị cháy rụi.

Xe hơi đang chạy bốc cháy dữ dội trên đường 1

Hiện trường vụ cháy xe.

Vào thời điểm nêu trên chiếc xe hơi 5 chỗ ngồi mang thương hiệu Toyota chạy trên quốc lộ 46C thì bất ngờ bốc cháy từ dưới máy phía trước của xe.

Người điều khiển xe đã kịp dừng lại và thoát ra ngoài. Người dân và cơ quan chức năng đã nỗ lực lập lửa để cứu tài sản nhưng không thể. Do trời nắng nóng, lửa cháy lan nhanh đã thiêu rụi chiếc xe hơi.

Phía trước hiện trường vụ cháy cho thấy có rơm người dân mang phơi trên đường sau khi thu hoạch lúa. Một số người đặt ra nghi vấn có thể trong quá trình xe chạy bị quấn rơm dưới máy dẫn đến đến cháy xe.

Video quay tại hiện trường cháy xe cho thấy phía trước chiếc xe có rơm khô phơi trên quốc lộ 46C

Ông Nguyễn Bá Ngọc- Chủ tịch UBND xã Thanh Liên cho biết: “Chủ chiếc xe bị cháy ở xã Cát Văn (huyện Thanh Chương). Xe chạy bị cháy rồi nhưng người điều khiển không biết sau đó mới dừng xe lại để dập lửa nên không kịp cứu xe.

Hiện tại chưa thể khẳng định được chiếc xe bị cháy do bị quấn rơm trên đường bởi đoạn xe chạy qua rồi mới bị cháy thì không còn rơm khô phơi trên đường. Nguyên nhân dẫn đến vụ cháy đang được công an tiếp tục điều tra làm rõ”.

Đ.LAM

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng Ký Hôm Nay

NHẬN QUYỀN TRUY CẬP ĐẦY ĐỦ ĐỘC QUYỀN VÀO NỘI DUNG CAO CẤP

HỖ TRỢ HÀNH TRÌNH KHÔNG LỢI NHUẬN

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VÀ XU HƯỚNG KHẨN CẤP TRONG VIỆC TỰ CHĂM SÓC TRẺ VÀ CÔNG BẰNG

TRANG WEB VIDEO CHỦ ĐỀ

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào Nội dung ĐỘC QUYỀN của chúng tôi và kho lưu trữ các câu chuyện của người đăng ký.

Nội dung mới nhất

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme