- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Bóng đá Việt NamXác định 4 đội bóng đá nam bị loại ở SEA Games...

Xác định 4 đội bóng đá nam bị loại ở SEA Games 31

Ở lượt trận thứ 4 tại bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31, U23 Singapore đã hòa U23 Malaysia với tỉ số 2-2. Kết thúc vòng bảng U23 Singapore giành được 5 điểm, đứng vị trí thứ 3 bảng B sau U23 Malaysia (7 điểm) và U23 Thái Lan (6 điểm).

Xác định 4 đội bóng đá nam bị loại ở SEA Games 31 1

Bảng xếp hạng tính đến sáng 15-5.

Hiện tại, ở bảng B thì U23 Singapore là đội duy nhất đã đá xong, các đội còn lại vẫn còn 1 lượt trận nữa trong tay. Do đó, U23 Singapore đã chính thức bị loại. Cũng tại bảng B thì U23 Lào, đội chỉ có 1 điểm/3 trận cũng đã dừng bước.

Trong khi đó, tại bảng A, U23 Philippines và U23 Timor Leste là những đội đã bị loại sớm, nâng tổng số đội bị loại ở SEA Games 31 lên con số 4. Ở bảng đấu này, U23 Việt Nam, U23 Indonesia và U23 Myanmar đang đua tranh để giành vé vào bán kết.

U23 Việt Nam nắm lợi thế lớn nhất vì đang dẫn đầu bảng với 7 điểm. Đội bóng của HLV Park Hang Seo chỉ cần không thua U23 Timor Leste ở lượt trận cuối diễn ra vào tối nay là sẽ giành vé vào bán kết. Trong khi đó, U23 Indonesia và U23 Myanmar phải cạnh tranh để có suất còn lại./.

Trí Minh/VOV.VN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng Ký Hôm Nay

NHẬN QUYỀN TRUY CẬP ĐẦY ĐỦ ĐỘC QUYỀN VÀO NỘI DUNG CAO CẤP

HỖ TRỢ HÀNH TRÌNH KHÔNG LỢI NHUẬN

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VÀ XU HƯỚNG KHẨN CẤP TRONG VIỆC TỰ CHĂM SÓC TRẺ VÀ CÔNG BẰNG

TRANG WEB VIDEO CHỦ ĐỀ

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào Nội dung ĐỘC QUYỀN của chúng tôi và kho lưu trữ các câu chuyện của người đăng ký.

Nội dung mới nhất

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme