- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Thể thaoVận động viên Golf Malaysia và Thái Lan giành Huy chương Vàng...

Vận động viên Golf Malaysia và Thái Lan giành Huy chương Vàng ở nội dung cá nhân nam, nữ

Vận động viên Golf Malaysia và Thái Lan giành Huy chương Vàng ở nội dung cá nhân nam, nữ 0

VĐV Natthakritta Vongtaveelap (Thái Lan) thi đấu chung kết cá nhân nữ. Ảnh: Hoàng Hùng/TTXVN

Cụ thể, tại Chung kết cá nhân nam bộ môn Golf, Huy chương Vàng thuộc về vận động viên Ervin Chang đội tuyển Malaysia; Huy chương Bạc dành cho vận động viên Amadeus Susanto Christian ở đội tuyển Indonesia; Huy chương Đồng thuộc về vận động viên Weerawish Narkprachar đội tuyển Thái Lan. Vận động viên Nguyễn Anh Minh có thành tích tốt nhất của đội tuyển Việt Nam nhưng chỉ đứng ở vị trí thứ 6 trên 35 vận động viên nam tham gia thi đấu ở bảng nam.

Ở trận Chung kết cá nhân nữ, Huy chương Vàng thuộc về Natthakritta Vongtaveelap của đội tuyển Thái Lan; Huy Chương Bạc thuộc về vận động viên Aloysa Mabutas Margiela Atienza của đội Singapore; Huy chương Đồng dành cho Jeneath Wong của đội Malaysia. Vận động viên Đoàn Xuân Khuê Minh có thành tích thi đấu tốt nhất của đội tuyển Việt Nam ở bảng nữ.

Môn Golf SEA Games 31 diễn ra từ ngày 13 – 18/5/2022 với sự tham gia của 55 vận động viên đến từ 9 quốc gia đối với bảng nam và 7 quốc gia với bảng nữ. Đội tuyển Golf Việt Nam tham dự SEA Games năm nay có 7 vận động viên. Những vận động viên trẻ của Việt Nam như Nguyễn Anh Minh, Lê Khánh Hưng… đang được đánh giá có năng lực, tự tin và bản lĩnh trong các trận thi đấu gần đây.

Vận động viên Golf Malaysia và Thái Lan giành Huy chương Vàng ở nội dung cá nhân nam, nữ 8

VĐV Ervin Chang (Malaysia) giành HCV cá nhân nam. Ảnh: Hoàng Hùng/TTXVN

Tổ trọng tài Golf phục vụ công tác điều hành có 17 thành viên, gồm 12 trọng tài người Việt, số còn lại từ Philippines, Malaysia, Thái Lan, Singapore và Campuchia. Bộ môn Golf tại SEA Game 31 diễn ra 2 nội dung cá nhân và đồng đội dành cho nam và nữ, với 4 bộ huy chương được trao.

Sáng 13/5, trong khuôn khổ SEA Games 31, môn Golf đã chính thức khởi tranh tại Heron Lake Golf Course & Resort Vĩnh Phúc (Sân golf Đầm Vạc), thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc với các trận thi đấu ở vòng 1 và ngày tiếp sau đó là vòng 2 cá nhân nam-nữ. Các vận động viên nam lần lượt thi đấu từ vị trí Hố Golf số 1 và các vận động viên nữ thi đấu bắt đầu từ vị trí Hố Golf số 10.

Trong cả 3 ngày thi đấu môn Golf tại Vĩnh Phúc, thời tiết đẹp và công tác an ninh trật tự được đảm bảo, cơ bản không có sự cố lớn xảy ra. Từ ngày 16/5, các đội tuyển Golf sẽ thi đấu các nội dung đồng đội nam, nữ và Chung kết đồng đội nam, nữ vào chiều 18/5.

Nguyễn Trọng Lịch (TTXVN)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng Ký Hôm Nay

NHẬN QUYỀN TRUY CẬP ĐẦY ĐỦ ĐỘC QUYỀN VÀO NỘI DUNG CAO CẤP

HỖ TRỢ HÀNH TRÌNH KHÔNG LỢI NHUẬN

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VÀ XU HƯỚNG KHẨN CẤP TRONG VIỆC TỰ CHĂM SÓC TRẺ VÀ CÔNG BẰNG

TRANG WEB VIDEO CHỦ ĐỀ

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào Nội dung ĐỘC QUYỀN của chúng tôi và kho lưu trữ các câu chuyện của người đăng ký.

Nội dung mới nhất

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme