- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Bóng đá Việt NamU23 Việt Nam không chủ quan trước Timor Leste

U23 Việt Nam không chủ quan trước Timor Leste

Dù đã có 3 điểm quan trọng trước U23 Myanmar, xem như đã đặt một chân vào bán kết nhưng HLV Park Hang-seo không hài lòng về màn thể hiện của các học trò.

Trước khi buổi tập diễn ra, ông Park Hang-seo đã dành nhiều thời gian để trò chuyện, rút kinh nghiệm cùng các học trò. Ông Park cho rằng toàn đội đã mắc nhiều sai sót. Điều khiến chiến lược gia 63 tuổi không hài lòng là khả năng chuyền bóng, di chuyển của U23 Việt Nam chưa tốt.

U23 Việt Nam không chủ quan trước Timor Leste 2

Thầy Park mang cả sa bàn ra sân để mổ xẻ chiến thuật với U23 Việt Nam. Ảnh: ANH KHOA

Hai hậu vệ biên Văn Xuân và Văn Đô là bị nhắc nhở nhiều nhất. Hoàng Đức cũng được ông Park gọi riêng ra để trao đổi. Thủ môn Văn Toản cũng được ông Park dặn dò rất lâu. Nhà cầm quân người Hàn Quốc mang cả sa bàn ra sân để mổ xẻ chiến thuật cùng cả đội.

Ông cho biết vẫn đang cân nhắc việc sử dụng đội hình ra sao trong trận cuối gặp U23 Timor Leste. Nhâm Mạnh Dũng là cầu thủ duy nhất của U23 Việt Nam không vào sân tập. Tiền đạo của Viettel bị căng cơ đùi sau trận đấu chơi đầy năng nổ với U23 Myanmar.

HLV Park Hang-seo cho rằng U23 Việt Nam không được chủ quan trước Timor Leste và sẽ có trận đấu đẹp mắt để đáp lại tình cảm của người hâm mộ.

A.Dũng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng Ký Hôm Nay

NHẬN QUYỀN TRUY CẬP ĐẦY ĐỦ ĐỘC QUYỀN VÀO NỘI DUNG CAO CẤP

HỖ TRỢ HÀNH TRÌNH KHÔNG LỢI NHUẬN

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VÀ XU HƯỚNG KHẨN CẤP TRONG VIỆC TỰ CHĂM SÓC TRẺ VÀ CÔNG BẰNG

TRANG WEB VIDEO CHỦ ĐỀ

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào Nội dung ĐỘC QUYỀN của chúng tôi và kho lưu trữ các câu chuyện của người đăng ký.

Nội dung mới nhất

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme