- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Bóng đá Việt NamU23 Việt Nam 0-0 U23 Timor-Leste (Hết hiệp 1): Chủ nhà chưa...

U23 Việt Nam 0-0 U23 Timor-Leste (Hết hiệp 1): Chủ nhà chưa thể mở tỷ số

U23 Việt Nam 0-0 U23 Timor-Leste (Hết hiệp 1): Chủ nhà chưa thể mở tỷ số 0

19:48

HIỆP 1 KẾT THÚC!!! Hai đội tạm hòa 0-0

45 phút đầu kết thúc mà vẫn chưa có bàn mở tỷ số. Phút bù giờ cuối cùng của hiệp đấu, Văn Tùng bật cao để đánh đấu dứt điểm, bóng chạm tay thủ thành Junildo và bật cột dọc ra ngoài đáng tiếc.

19:37

Timor-Leste kiên trì phòng ngự

Đến cuối hiệp 1, đội tuyển Việt Nam vẫn chưa thể tìm được bàn mở tỷ số. Một phần vì tốc độ trận đấu được giảm dần, một phần vì hàng phòng ngự Timor-Leste theo bám sát các cầu thủ Việt Nam. Đoàn quân HLV Park Hang-seo tìm khoảng trống bằng cách khai thác hai cánh.

19:23

Việt Nam chiếm thế trận

U23 Timor-Leste đang để mất bóng quá nhanh và không thể triển khai tấn công. Trong khi đó, U23 Việt Nam duy trì sức ép. Phút 17, Nguyễn Văn Tùng xoay xở trong vòng cấm để dứt diểm chéo góc, và chỉ có cú bay người xuất sắc của thủ môn Junildo mới có thể cứu thua cho U23 Timor-Leste

19:11

Điểm chạm cuối còn thiếu sót

Trong 10 phút đầu, U23 Việt Nam với tư cách đội bóng mạnh hơn dễ dàng kiểm soát thế trận. Đã có một số tình huống nguy hiểm được tạo ra trước khung thành Timor-Leste. Thế nhưng, sự phối hợp của các cầu thủ áo trắng còn thiếu sắc nét ở pha dứt điểm cuối cùng. Hàng phòng ngự Timor-Leste chủ động áp sát nhằm truy cản.

19:00

TRẬN ĐẤU BẮT ĐẦU!

Đội tuyển Việt Nam mặc trang phục áo trắng, quần trắng. Ngày hôm nay, Hùng Dũng không phải là đội trưởng như thường lệ, mà thay vào đó là Lý Công Hoàng Anh khoác băng đội trưởng.

U23 Timor-Leste mặc trang phục áo đỏ, quần đen.

Đội hình ra sân

U23 Việt Nam: Văn Toản, Văn Đô, Việt Anh, Duy Cương, Tiến Long, Tuấn Tài, Công Đến, Hoàng Anh, Trọng Long, Thanh Minh, Văn Tùng

U23 Timor-Leste: Junildo, Orcelio, Tomas De Jesus, John Frith, Elias, Gumario, Cristevao, Armindo, Joao Bosco, Zenivio, Filiomeno.

Trước U23 Timor-Leste, huấn luyện viên Park Hang-seo quyết định cất đi bộ ba quá tuổi Hùng Dũng – Tiến Linh – Hoàng Đức, thay vào đó, ông trao cơ hội thi đấu cho những cầu thủ dự bị chưa có nhiều thời gian trên sân, qua đó trau dồi thêm kinh nghiệm hướng tới vòng bàn kết.

U23 Việt Nam 0-0 U23 Timor-Leste (Hết hiệp 1): Chủ nhà chưa thể mở tỷ số 25

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng Ký Hôm Nay

NHẬN QUYỀN TRUY CẬP ĐẦY ĐỦ ĐỘC QUYỀN VÀO NỘI DUNG CAO CẤP

HỖ TRỢ HÀNH TRÌNH KHÔNG LỢI NHUẬN

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VÀ XU HƯỚNG KHẨN CẤP TRONG VIỆC TỰ CHĂM SÓC TRẺ VÀ CÔNG BẰNG

TRANG WEB VIDEO CHỦ ĐỀ

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào Nội dung ĐỘC QUYỀN của chúng tôi và kho lưu trữ các câu chuyện của người đăng ký.

Nội dung mới nhất

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme