- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Thể thaoTrực tiếp SEA Games 31 ngày 15/5: Chờ 'cơn mưa vàng' cho...

Trực tiếp SEA Games 31 ngày 15/5: Chờ ‘cơn mưa vàng’ cho Đoàn Thể thao Việt Nam

06:57

Trực tiếp SEA Games 31 ngày 15/5: Chờ 'cơn mưa vàng' cho Đoàn Thể thao Việt Nam 1Trực tiếp SEA Games 31 ngày 15/5: Chờ 'cơn mưa vàng' cho Đoàn Thể thao Việt Nam 2Trực tiếp SEA Games 31 ngày 15/5: Chờ 'cơn mưa vàng' cho Đoàn Thể thao Việt Nam 3Trực tiếp SEA Games 31 ngày 15/5: Chờ 'cơn mưa vàng' cho Đoàn Thể thao Việt Nam 7Trực tiếp SEA Games 31 ngày 15/5: Chờ 'cơn mưa vàng' cho Đoàn Thể thao Việt Nam 8Trực tiếp SEA Games 31 ngày 15/5: Chờ 'cơn mưa vàng' cho Đoàn Thể thao Việt Nam 9

06:48

Ngày 14/5 là ngày thi đấu bùng nổ của các vận động viên Đoàn Thể thao Việt Nam, khi chúng ta giành được tổng cộng 15 HCV. Trong đó đáng chú ý nhất là cú đúp HCV của Nguyễn Thị Oanh, Lương Đức Phước và Nguyễn Hoài Văn (điền kinh).

Trực tiếp SEA Games 31 ngày 15/5: Chờ 'cơn mưa vàng' cho Đoàn Thể thao Việt Nam 12

Thể thao Việt Nam thi đấu rất thành công trong ngày 14/5 (Ảnh: Dương Thuật).

Ở các môn đấu kiếm, rowing, bơi lội các vận động viên của chúng ta cũng xuất sắc giành những tấm HCV quý giá để củng cố vững chắc vị trí số 1 trên bảng tổng sắp huy chương với 38 HCV, 30 HCB và 28 HCĐ, bỏ xa 2 đoàn xếp sau là Indonesia (14 HCV) và Malaysia (14 HCV).

Theo lịch SEA Games hôm nay 15/5, các vận động viên của Đoàn Thể thao Việt Nam tiếp tục tranh tài ở nhiều môn thế mạnh như: JuJitsu, Thể hình, Cầu mây, Wushu, Bơi, điền kinh, Khiêu vũ Thể thao. Nếu các vận động viên thi đấu thành công, đây có thể sẽ là ngày vàng tiếp theo của Đoàn Thể thao Việt Nam./.

06:47

Nhóm PV/VOV.VN

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng Ký Hôm Nay

NHẬN QUYỀN TRUY CẬP ĐẦY ĐỦ ĐỘC QUYỀN VÀO NỘI DUNG CAO CẤP

HỖ TRỢ HÀNH TRÌNH KHÔNG LỢI NHUẬN

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VÀ XU HƯỚNG KHẨN CẤP TRONG VIỆC TỰ CHĂM SÓC TRẺ VÀ CÔNG BẰNG

TRANG WEB VIDEO CHỦ ĐỀ

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào Nội dung ĐỘC QUYỀN của chúng tôi và kho lưu trữ các câu chuyện của người đăng ký.

Nội dung mới nhất

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme