- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Điện ảnh - Truyền hình'Top Gun 2' cán mốc 248 triệu USD sau 3 ngày công...

‘Top Gun 2’ cán mốc 248 triệu USD sau 3 ngày công chiếu

Theo Deadline, phần hai của thương hiệu Top Gun kiếm 151 triệu USD dịp cuối tuần qua tại riêng thị trường Bắc Mỹ. Giới chuyên môn đánh giá thành tích ấn tượng dù chưa đủ vượt kỷ lục phòng vé dịp lễ Memorial Day của Pirates of the Caribbean: At World’s End (153 triệu USD), lập năm 2007. Toàn cầu, phim kiếm tổng 248 triệu USD và là doanh thu mở màn cao nhất trong sự nghiệp hơn 40 năm của Tom Cruise.

'Top Gun 2' cán mốc 248 triệu USD sau 3 ngày công chiếu 1

Các báo cáo thị trường chỉ ra 58% khán giả của Top Gun: Maverick là đàn ông. Đồng thời, phim hấp dẫn nhóm người xem lớn tuổi, với 55% ở độ tuổi trên 35. Theo cuộc khảo sát của Deadline, hơn một nửa số khán giả được hỏi cho biết tác phẩm vượt kỳ vọng. 30% khán giả nói sẽ trở lại rạp để xem lần hai.

Rich Gelfond – giám đốc của IMAX – nói với Deadline: “Nếu bạn nghĩ điện ảnh đã chết, hãy đi xem Top Gun: Maverick. Bộ phim báo hiệu mùa bom tấn hè đã trở lại. Sau khi ngồi trong rạp với màn hình khổng lồ và dàn âm thanh công suất lớn, bạn sẽ nghĩ rằng không có cách nào khác tuyệt vời hơn để thưởng thức bộ phim này. Chúng tôi xin ngả mũ thán phục Tom Cruise, đạo diễn Joe Kosinski và êkíp dũng cảm của họ”.

Top Gun: Maverick là phần phim thứ hai của thương hiệu điện ảnh 36 năm tuổi mang tên Top Gun. Đạo diễn Kosinski hợp tác với tài tử Tom Cruise sau phần kinh điển năm 1986 của đạo diễn Tony Scott.

Trong Top Gun: Maverick, Tom Cruise đóng vai Đại úy Pete “Maverick” Mitchell, người được phụ trách đào tạo nhóm học viên trung tâm huấn luyện không quân. Cùng trở lại với sao phim Nhiệm vụ bất khả thi là tài tử Val Kilmer. Anh thủ vai trung úy Tom “Iceman” Kazansky.

Sau hai năm trì hoãn vì đại dịch, tác phẩm do Tom Cruise đóng chính ra rạp từ ngày 27/5. Bộ phim vừa công chiếu tại Liên hoan phim Cannes 2022.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng Ký Hôm Nay

NHẬN QUYỀN TRUY CẬP ĐẦY ĐỦ ĐỘC QUYỀN VÀO NỘI DUNG CAO CẤP

HỖ TRỢ HÀNH TRÌNH KHÔNG LỢI NHUẬN

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VÀ XU HƯỚNG KHẨN CẤP TRONG VIỆC TỰ CHĂM SÓC TRẺ VÀ CÔNG BẰNG

TRANG WEB VIDEO CHỦ ĐỀ

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào Nội dung ĐỘC QUYỀN của chúng tôi và kho lưu trữ các câu chuyện của người đăng ký.

Nội dung mới nhất

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme