- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Thể thaoSEA Games 31: Trao giải chung kết môn xe đạp địa hình...

SEA Games 31: Trao giải chung kết môn xe đạp địa hình nội dung đổ đèo nam, nữ

SEA Games 31: Trao giải chung kết môn xe đạp địa hình nội dung đổ đèo nam, nữ 0

VĐV Việt Nam Tống Thanh Tuyền đạt thành tích 3 phút 23 giây 418, vận tốc 35,57 km/h. Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN

Tham gia thi đấu nội dung đổ đèo nữ có 8 vận động viên đến từ 5 quốc gia: Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Indonesia và Philippines. Các vận động viên xuất phát lần lượt cách nhau 2 phút, tính thời gian. Theo thi đấu xếp hạng chiều 14/5, vận động viên Zaidi Nia Vanessa Suhana (số đeo 59) của đội Malaysia xuất phát đầu tiên; tiếp sau là vận động viên Quàng Thị Soan (số 56) đội chủ nhà Việt Nam xuất phát thứ 7; vận động viên Prastika Tiara Andini (số 10) của đội tuyển Indonesia. Ở nội dung này, Chatkamnoed (số 46) của đội tuyển Thái Lan được đánh giá cao nhất, khi được xếp hạng thứ 46 thế giới.

Đối với nội dung đổ đèo nam có 10 vận động viên của 5 đội là Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Philippines. Mỗi đội có 2 vận động viên thi đấu. Theo thi đấu xếp hạng (chiều 14/5), vận động viên Nguyễn Hữu Thành (số 52) của đội tuyển Việt Nam sẽ phát đầu tiên, tiếp sau là vận động viên Anuar Amer Akbar của Malaysia (số16); vận động viên Tống Thanh Tuyền (số 51) của đội tuyển Việt Nam xuất phát thứ 3; cuối cùng là vận động viên Prayoga Andy (số 7) của đội tuyển Indoinesia.

Kết quả nội dung đổ đèo nữ thuộc về vận động viên Prastika Tiara Andini (số 10) đội tuyển Indonesia xuất sắc giành Huy chương Vàng với thành tích 3 phút 31 giây 531; vận động viên Deekaballes Vipavee (số 44) đội tuyển Thái Lan giành Huy chương Bạc với thành tích 3 phút 41 giây 337; vận động viên Gardoed Naomi của đội Philippines với thành tích 3 phút 44 giây 722 đoạt Huy chương Đồng.

SEA Games 31: Trao giải chung kết môn xe đạp địa hình nội dung đổ đèo nam, nữ 8

VĐV Việt nam Quàng Thị Soan thực hiện phần thi phân hạng đổ đèo nữ. Ảnh: Trọng Đạt/TTXVN

Tại buổi thi đấu hôm nay, vận động viên Quàng Thị Soan (số 56) của đội tuyển Việt Nam đã thi đấu hết mình nhưng không đạt được kết quả như mong muốn, vận động viên đã về đích ở vị trí thứ 4 với thành tích 3 phút 53 giây 558.

Ở nội dung đổ đèo nam, vận động viên Boonsane Methasit (số 38) của đội tuyển Thái Lan đã giành Huy chương Vàng với thành tích 3 phút 6 giây 027; vận động viên Prayoga Andy (số 7) của đội tuyển Indoinesia đoạt Huy chương Bạc với thành tích 3 phút 9 giây 356; vận động viên Farr John Derick ( số 22) của đội Philippines đoạt Huy chương Đồng với thành tích 3 phút 13 giây138; vận động viên Nguyễn Hữu Thành (số 52) của đội tuyển Việt Nam về đích với thành tích 3 phút 39 giây 275 và vận động viên Tống Thanh Tuyền (số 51) đội Việt Nam về đích với thành tích 3 phút 22 giây 936.

Ngày mai (16/5), các vận động viên sẽ bước vào nội dung thi băng đồng Olympic nam, nữ 5km.

Vũ Hà (TTXVN)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng Ký Hôm Nay

NHẬN QUYỀN TRUY CẬP ĐẦY ĐỦ ĐỘC QUYỀN VÀO NỘI DUNG CAO CẤP

HỖ TRỢ HÀNH TRÌNH KHÔNG LỢI NHUẬN

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VÀ XU HƯỚNG KHẨN CẤP TRONG VIỆC TỰ CHĂM SÓC TRẺ VÀ CÔNG BẰNG

TRANG WEB VIDEO CHỦ ĐỀ

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào Nội dung ĐỘC QUYỀN của chúng tôi và kho lưu trữ các câu chuyện của người đăng ký.

Nội dung mới nhất

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme