- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Thể thaoSEA Games 31: Khởi tranh nội dung đôi nam nữ môn bóng...

SEA Games 31: Khởi tranh nội dung đôi nam nữ môn bóng bàn

SEA Games 31: Khởi tranh nội dung đôi nam nữ môn bóng bàn 0

Trân đấu của đôi nam, nữ Campuchia số 61 Bun Visal,64 Khiev Chendaroth (áo đỏ) gặp đôi số 31 Pang Yew En Koen, 35 Wong Xin Ru của Singapore (áo xanh vàng). (Ảnh: Quý Trung/TTXVN)

Trong ngày thi đấu thứ hai của môn bóng bàn SEA Games 31 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hải Dương, tối 14/5, sau lễ khai mạc đã diễn ra nội dung thi đấu đôi nam nữ giữa Singgapore và Campuchia; Malaysia và Philippines.

Ở trận Singapore gặp Campuchia, hai vận động viên Pang Yew En Koen của Singapore chạm trán hai vận động viên Bun Visal và Khiev Chendaroth của Campuchia. Hai vận động viên của Singapore đã thắng áp đảo ở cả 3 set đấu. Chung cuộc, Singapore có chiến thắng dễ dàng trước Campuchia với tỷ số 3-0.

Ở trận Malaysia gặp Philippines, hai vận động viên của Malaysia là Wong Qi Shen và Tee Ai Xin so tài với hai tay vợt Japheth Adasa và Kheith Rhynne Cruz của Philippines. Kết quả, đội Malaysia giành chiến thắng trước Philippines với tỷ số 3-1.

Nội dung đôi nam nữ sẽ tiếp tục diễn ra lúc 10 giờ ngày 15/5. Lúc 14 giờ 30 ngày 15/5 sẽ diễn ra trận chung kết đồng đội nữ giữa đội Thái Lan và Singapore; 19 giờ 30 là trận chung kết đồng đội nam giữa Thái Lan và Malaysia./.

Mạnh Minh (TTXVN/Vietnam+)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng Ký Hôm Nay

NHẬN QUYỀN TRUY CẬP ĐẦY ĐỦ ĐỘC QUYỀN VÀO NỘI DUNG CAO CẤP

HỖ TRỢ HÀNH TRÌNH KHÔNG LỢI NHUẬN

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VÀ XU HƯỚNG KHẨN CẤP TRONG VIỆC TỰ CHĂM SÓC TRẺ VÀ CÔNG BẰNG

TRANG WEB VIDEO CHỦ ĐỀ

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào Nội dung ĐỘC QUYỀN của chúng tôi và kho lưu trữ các câu chuyện của người đăng ký.

Nội dung mới nhất

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme