- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Văn hóaSEA Games 31: Đặc sắc lễ khai mạc môn bóng bàn tại...

SEA Games 31: Đặc sắc lễ khai mạc môn bóng bàn tại Hải Dương

SEA Games 31: Đặc sắc lễ khai mạc môn bóng bàn tại Hải Dương 0

Chương trình văn nghệ đặc sắc chào mừng lễ khai mạc. (Ảnh: Quý Trung/TTXVN)

Tối 14/5, Lễ khai mạc môn bóng bàn SEA Games 31 với chủ đề “Hải Dương khát vọng vươn lên” đã diễn ra tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Hải Dương.

Chương trình là sự kết hợp giữa công nghệ trình chiếu mapping và ánh sáng hiện đại với màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc của dàn trống dân tộc cùng các màn đồng diễn nghệ thuật do gần 200 nghệ sỹ, diễn viên và quần chúng thực hiện.

Hình tượng trung tâm và xuyên suốt chương trình nghệ thuật là Nghi môn Di tích quốc gia đặc biệt đền Kiếp Bạc (với tạo hình 3D cách điệu sơn trắng) để mapping trình chiếu hình ảnh các di tích lịch sử tiêu biểu của tỉnh Hải Dương như Tam quan chùa Côn Sơn, Tam Quan văn miếu Mao Điền…

Phát biểu chào mừng tại lễ khai mạc, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Hải Dương Triệu Thế Hùng cho biết cách đây gần 20 năm, tỉnh Hải Dương đã tổ chức thi đấu thành công môn bóng bàn SEA Games 22. Đây là niềm vinh dự, tự hào của nhân dân Hải Dương, nơi có truyền thống và phong trào bóng bàn phát triển.

Sự kiện môn bóng bàn SEA Games 31 diễn ra tại Hải Dương với sự tham dự của gần 100 vận động viên là động lực thúc đẩy phong trào thể thao của tỉnh đồng thời là cơ hội để Hải Dương giới thiệu văn hóa, kinh tế, xã hội của tỉnh đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Lễ khai mạc diễn ra ngắn gọn, trang trọng và ấn tượng trong sự theo dõi và thưởng thức của đông đảo khán giả, người hâm mộ.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra 2 trận đấu đầu tiên của nội dung thi đấu đôi nam nữ là: Campuchia và Singapore; Malaysia và Philippines./.

Mạnh Minh (TTXVN/Vietnam+)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng Ký Hôm Nay

NHẬN QUYỀN TRUY CẬP ĐẦY ĐỦ ĐỘC QUYỀN VÀO NỘI DUNG CAO CẤP

HỖ TRỢ HÀNH TRÌNH KHÔNG LỢI NHUẬN

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VÀ XU HƯỚNG KHẨN CẤP TRONG VIỆC TỰ CHĂM SÓC TRẺ VÀ CÔNG BẰNG

TRANG WEB VIDEO CHỦ ĐỀ

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào Nội dung ĐỘC QUYỀN của chúng tôi và kho lưu trữ các câu chuyện của người đăng ký.

Nội dung mới nhất

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme