- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Hình sự - Dân sựRủ bạn dàn cảnh cướp lại điện thoại đã cầm cố

Rủ bạn dàn cảnh cướp lại điện thoại đã cầm cố

Rủ bạn dàn cảnh cướp lại điện thoại đã cầm cố 0

3 đối tượng dàn cảnh cướp điện thoại bị Công an bắt giữ.

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) vừa cho biết, đã tạm giữ hình sự 3 đối tượng là Lê Quang Tùng (SN 2005), Tạ Văn Nam (SN 2001) đều trú TP Hạ Long; và Phạm Minh Đức (SN 2005, trú tại TX Quảng Yên) về hành vi cướp tài sản.

Theo đó, đêm ngày 15/5, tại khu Khe Cát, phường Minh Thành, anh Điệp Anh Tuấn (SN 2005, trú tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) bị 2 nam thanh niên cướp tài sản, tuy nhiên, bị hại không trình báo cơ quan Công an. Nhưng qua công tác nắm tình hình trên mạng xã hội, Công an thị xã Quảng Yên phát hiện vụ việc có dấu hiệu của tội phạm nên tiến hành xác minh.

Qua xác minh, Công an TX Quảng Yên xác định, ngày 10/5, Tùng đã cầm cố cho anh Tuấn 1 chiếc điện thoại nhãn hiệu IPhone 11 Pro Max, màu đen với giá 10 triệu đồng. Do không có tiền để chuộc lại nên Tùng đã bàn bạc, thống nhất cùng Đức và Nam dàn cảnh để cướp lại chiếc điện thoại đã cầm cố cho anh Tuấn.

Ngày 15/5, sau khi thông báo để Đức và Nam chuẩn bị công cụ, phương tiện, Tùng đã gọi điện thoại cho anh Tuấn hẹn cùng đi về nhà để lấy tiền chuộc lại điện thoại.

Đến 22h cùng ngày, khi Tùng chở anh Tuấn và Nguyễn Thị Ngọc Hà (là bạn gái anh Tuấn) đi đến đoạn đường thuộc khu Khe Cát thì Tùng dừng xe. Lúc này, Đức điều khiển xe máy màu đỏ, không gắn biển số, chở Nam ngồi sau đi đến.

Ngay lập tức, Nam xuống xe, tay trái túm cổ áo, tay phải cầm dao dí vào cổ bắt anh Tuấn đưa hết tài sản. Để đỡ bị anh Tuấn nghi ngờ, Đức lao vào giả vờ đánh Tùng, cướp chiếc điện thoại Iphone 6S màu trắng mà Tùng đang cầm trên tay. Sau đó, Đức và Nam nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Ngày 16/5, sau khi xác định được đối tượng thực hiện hành vi phạm tội, Công an TX Quảng Yên đã tạm giữ hình sự Lê Quang Tùng, Phạm Minh Đức, Tạ Văn Nam để điều tra, làm rõ về hành vi cướp tài sản.

Trúc Quyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng Ký Hôm Nay

NHẬN QUYỀN TRUY CẬP ĐẦY ĐỦ ĐỘC QUYỀN VÀO NỘI DUNG CAO CẤP

HỖ TRỢ HÀNH TRÌNH KHÔNG LỢI NHUẬN

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VÀ XU HƯỚNG KHẨN CẤP TRONG VIỆC TỰ CHĂM SÓC TRẺ VÀ CÔNG BẰNG

TRANG WEB VIDEO CHỦ ĐỀ

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào Nội dung ĐỘC QUYỀN của chúng tôi và kho lưu trữ các câu chuyện của người đăng ký.

Nội dung mới nhất

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme