- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Lao động - Việc làmQuận Tân Phú rà soát nhiều nơi để trồng cây xanh

Quận Tân Phú rà soát nhiều nơi để trồng cây xanh

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Quốc Bình, Phó Chủ tịch UBND quận Tân Phú cho biết: “Quận Tân Phú luôn quan tâm, chú trọng đến việc trồng thêm cây, chăm sóc cây, tạo cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp và xác định việc trồng cây xanh là việc làm quan trọng, gắn với quá trình phát triển toàn diện của quận.”

Quận Tân Phú rà soát nhiều nơi để trồng cây xanh 1

Ông Nguyễn Quốc Bình, Phó Chủ tịch UBND quận Tân Phú trồng cây xanh sau lễ phát động. Ảnh: NGUYỄN CHÂU

Tại buổi lễ, ông Bình đề nghị mỗi cán bộ, công chức viên chức, chiến sĩ và toàn thể người dân trên địa bàn quận tích cực hưởng ứng phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, tham gia trồng và bảo vệ cây xanh.

Việc làm này nhằm tiếp tục thực hiện có hiệu quả phong trào “Tết trồng cây”, góp phần thực hiện hiệu quả Đề án trồng một tỉ cây xanh trong năm năm 2021-2025 do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Đồng thời góp phần thực hiện tốt Chỉ thị của Ban thường vụ Thành ủy về thực hiện cuộc vận động “người dân TP không xả rác ra đường và kênh rạch, vì TP sạch và giảm ngập nước”.

“Các cơ quan, đơn vị, trường học, tổ chức đoàn thể rà soát các khu đất trống có thể trồng cây xanh, những nơi công cộng nhưng thiếu độ che phủ của cây xanh và lựa chọn các loại cây phù hợp để trồng. Qua đó góp phần tạo cảnh quan, xây dựng TP xanh, sạch, thân thiện với môi trường” – ông Bình đề nghị.

Sau Lễ phát động, các cán bộ lãnh đạo quận, công chức, viên chức, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên và người dân quận đã trồng nhiều cây xanh tại công viên kênh 19/5B phường Tây Thạnh.

NGUYỄN CHÂU

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng Ký Hôm Nay

NHẬN QUYỀN TRUY CẬP ĐẦY ĐỦ ĐỘC QUYỀN VÀO NỘI DUNG CAO CẤP

HỖ TRỢ HÀNH TRÌNH KHÔNG LỢI NHUẬN

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VÀ XU HƯỚNG KHẨN CẤP TRONG VIỆC TỰ CHĂM SÓC TRẺ VÀ CÔNG BẰNG

TRANG WEB VIDEO CHỦ ĐỀ

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào Nội dung ĐỘC QUYỀN của chúng tôi và kho lưu trữ các câu chuyện của người đăng ký.

Nội dung mới nhất

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme