- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Bóng đá Việt NamNữ tỷ phú Madame Pang bị ốm sau khi trở lại Việt...

Nữ tỷ phú Madame Pang bị ốm sau khi trở lại Việt Nam

Nữ tỷ phú người Thái Lan cảm thấy không được khỏe sau khi trở về khách sạn. Bà bị sốt, cảm vì dầm mưa trong lượt trận thứ 4 bảng B môn bóng đá nam SEA Games 31.

Cơn mưa tối 14/5 đổ xuống sân Thiên Trường rất lớn. Bên cạnh các cầu thủ thi đấu phải chơi bóng dưới mưa, thành phần ban huấn luyện, hai huấn luyện viên cũng dầm mưa chỉ đạo chiến thuật cả hai đội.

Nữ tỷ phú Madame Pang bị ốm sau khi trở lại Việt Nam 2

Madame Pang ăn mừng bàn thắng của Thái Lan trước khi cơn mưa ập đến. Ảnh: Nguyên Khang.

Madame Pang không phải là ngoại lệ. Dù không đứng chỉ đạo dưới mưa như HLV Alexandre Polking nhưng bà cũng bị ướt khi ngồi ở cabin. Việc bị bệnh khiến nữ trưởng đoàn Thái Lan phải hủy nhiều hoạt động khác của mình trong ngày 15/5.

Trước khi về sân Thiên Trường tham dự trận đấu với Campuchia, Madame Pang đã bay từ Thái Lan trở lại Việt Nam vào buổi trưa cùng ngày. Bà nỗ lực về nước giải quyết công việc kinh doanh rồi mới tranh thủ di chuyển sang Việt Nam tiếp sức cho U23 Thái Lan.

Có thể do phải giải quyết nhiều việc và di chuyển liên tục rồi dầm mưa ngay sau đó nên sức khỏe của Madame Pang không được tốt. Các trợ lý của bà đang chăm sóc sức khỏe cho nữ doanh nhân sinh năm 1966.

Ngày 16/5, U23 Thái Lan sẽ gặp Lào trong trận đấu cuối cùng của bảng B. Thầy trò ông Polking nhiều khả năng có 3 điểm trước đội yếu nhất và đi tiếp vào bán kết. Malaysia dẫn đầu và chỉ gặp Campuchia.

U23 Thái Lan hiện có 6 điểm sau 2 trận thắng và 1 trận thua. Trong khi đó, Malaysia có 7 điểm và chưa nếm mùi thất bại. Nhiều khả năng, Thái Lan sẽ là đội nhì bảng B và họ gặp đội nhất bảng A.

HLV U23 Thái Lan tiếp tục mặc áo bib ‘may mắn’ Trong trận gặp Campuchia tối 14/5, huấn luyện viên Polking tiếp tục mặc áo bib màu vàng. Trước đó, vị HLV này từng tranh cãi với trọng tài khi được yêu cầu mặc thêm áo.

Nữ tỷ phú Madame Pang bị ốm sau khi trở lại Việt Nam 14

Mai Anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng Ký Hôm Nay

NHẬN QUYỀN TRUY CẬP ĐẦY ĐỦ ĐỘC QUYỀN VÀO NỘI DUNG CAO CẤP

HỖ TRỢ HÀNH TRÌNH KHÔNG LỢI NHUẬN

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VÀ XU HƯỚNG KHẨN CẤP TRONG VIỆC TỰ CHĂM SÓC TRẺ VÀ CÔNG BẰNG

TRANG WEB VIDEO CHỦ ĐỀ

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào Nội dung ĐỘC QUYỀN của chúng tôi và kho lưu trữ các câu chuyện của người đăng ký.

Nội dung mới nhất

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme