- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Tình yêu - Hôn nhânNgỡ mẹ chồng ghét bỏ, tôi cay mắt khi thấy món ăn...

Ngỡ mẹ chồng ghét bỏ, tôi cay mắt khi thấy món ăn ở cữ đặt trên bàn

Mẹ chồng tôi hiền lắm, bà lại rất ít nói. Lúc mới về làm dâu, tôi ở nhà với bà cả ngày mà bà chẳng mở miệng nói một câu. Cả trong bữa cơm cũng chỉ cắm cúi ăn cơm chứ không nói chuyện. Thế nên tôi cứ có cảm giác xa cách với mẹ chồng và luôn nghĩ bà không thương mình.

Khi tôi mang thai, mẹ chồng làm hết mọi việc nhà. Thỉnh thoảng trong phòng tôi lại xuất hiện mấy thứ đồ cho trẻ sơ sinh hoặc đồ bầu. Tôi biết là mẹ chồng mua cho mình nhưng vẫn không thể mở miệng cảm ơn bà.

Bây giờ tôi đang ở cữ nhà chồng vì nhà mẹ đẻ ở xa. Chồng tôi bận bịu công việc nên chỉ có mẹ chồng chăm sóc tôi là nhiều. Hôm qua, nhìn món ăn trên mâm cơm ở cữ, tôi sững sờ. Đó là một bát yến huyết được chưng đậm đặc. Mà giá yến huyết thì rất đắt chứ không phải như yến thường.

Ngỡ mẹ chồng ghét bỏ, tôi cay mắt khi thấy món ăn ở cữ đặt trên bàn 3

Ảnh minh họa.

Tôi hỏi mẹ chồng sao lại có món ăn đắt đỏ như vậy? Bà im lặng nhưng tôi thấy sợi dây chuyền của bà không còn nữa. Tôi lại hỏi về sợi dây chuyền. Lúc này mẹ chồng tôi mới nói bà đã bán sợi dây chuyền đi rồi vì chồng tôi làm ăn thua lỗ, tiền bạc không còn dư dả nữa. Bà mua cho tôi một lạng yến huyết, số tiền còn lại thì mua thức ăn và mua ít đồ sơ sinh cho em bé.

Tôi bật khóc, cảm giác bất lực lẫn thương xót mẹ chồng. Bà an ủi, khuyên tôi mới sinh không nên khóc. Tôi giận chồng vì anh giấu giếm tôi chuyện làm ăn. Giờ tôi lại ở cữ, không kiếm ra tiền. Tôi biết báo đáp mẹ chồng bằng cách nào đây?

(Xin giấu tên)

Theo H.Dương/Tổ quốc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng Ký Hôm Nay

NHẬN QUYỀN TRUY CẬP ĐẦY ĐỦ ĐỘC QUYỀN VÀO NỘI DUNG CAO CẤP

HỖ TRỢ HÀNH TRÌNH KHÔNG LỢI NHUẬN

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VÀ XU HƯỚNG KHẨN CẤP TRONG VIỆC TỰ CHĂM SÓC TRẺ VÀ CÔNG BẰNG

TRANG WEB VIDEO CHỦ ĐỀ

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào Nội dung ĐỘC QUYỀN của chúng tôi và kho lưu trữ các câu chuyện của người đăng ký.

Nội dung mới nhất

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme