- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Hình sự - Dân sựNghi can giết chồng, dìm xác dưới ao bị bắt khẩn cấp

Nghi can giết chồng, dìm xác dưới ao bị bắt khẩn cấp

Liên quan vụ người vợ đầu thú việc giết chồng dìm xác dưới ao 4 tháng trước, ngày 15/5, thông tin từ cơ quan CSĐT Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đơn vị đã bắt khẩn cấp, tạm giam bà Sơn Thị Hồng (46 tuổi, ngụ ấp 1, xã Khánh Bình Tây Bắc, huyện Trần Văn Thời) để điều tra về hành vi giết người.

Theo một lãnh đạo cơ quan CSĐT, chồng của nghi can Sơn Thị Hồng là ngư phủ. Sau khi giết chồng, bà Hồng nói với mọi người là ông đi theo tàu cá nên mọi người không nghi ngờ.

“Gia đình nhà chồng bà Hồng chuẩn bị tát ao bắt cá để làm đám giỗ cho mẹ chồng. Biết khả năng vụ việc bị lộ, không thể che giấu tội ác của mình nên nghi can đến cơ quan công an địa phương đầu thú”, vị lãnh đạo Cơ quan CSĐT cho biết thêm.

Nghi can giết chồng, dìm xác dưới ao bị bắt khẩn cấp 3

Ảnh minh họa

Như đã thông tin, chiều ngày 13/5, bà Sơn Thị Hồng đến Công an xã Khánh Bình Tây Bắc đầu thú về việc giết chồng là ông L.V.T. (42 tuổi) và dìm xác dưới ao cạnh nhà.

Theo lời khai của nghi can, cách đây khoảng 4 tháng, trong lúc cự cãi với chồng, bà Hồng dùng dao chém chết chồng. Sau đó, bà Hồng kéo xác chồng dìm xuống dưới ao cạnh nhà. Bà đã cột vào người chồng 1 cục sắt để thi thể chìm sâu xuống đáy ao, tránh bị phát hiện.

Tuy nhiên, do bị ám ảnh việc giết chồng dìm xác xuống ao nên bà Hồng đến cơ quan công an đầu thú.

Tại vị trí bà Hồng khai nhận giấu xác chồng, lực lượng công an phát hiện 1 khúc xương, 1 dây thắt lưng nam, 1 cái quần jean.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng tiến hành bơm nước trong ao tìm thi thể nạn nhân, tang vật.

Ngọc Chúc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng Ký Hôm Nay

NHẬN QUYỀN TRUY CẬP ĐẦY ĐỦ ĐỘC QUYỀN VÀO NỘI DUNG CAO CẤP

HỖ TRỢ HÀNH TRÌNH KHÔNG LỢI NHUẬN

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VÀ XU HƯỚNG KHẨN CẤP TRONG VIỆC TỰ CHĂM SÓC TRẺ VÀ CÔNG BẰNG

TRANG WEB VIDEO CHỦ ĐỀ

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào Nội dung ĐỘC QUYỀN của chúng tôi và kho lưu trữ các câu chuyện của người đăng ký.

Nội dung mới nhất

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme