- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Thể thaoLịch thi đấu SEA Games 31 ngày 15/5: U23 Việt Nam gặp...

Lịch thi đấu SEA Games 31 ngày 15/5: U23 Việt Nam gặp Timor Leste

Trận đấu cuối của U23 Việt Nam tại bảng A môn bóng đá Nam SEA Games 31 diễn ra lúc 19h trên sân Phú Thọ. Thầy trò HLV Park Hang-seo đang tạm đứng đầu và chỉ phải gặp đội bóng yếu nhất bảng Timor Leste. Trong khi đó Indonesia và Myanmar, 2 đội bóng còn cơ hội cạnh tranh vé đi tiếp với U23 Việt Nam, đối đầu.

Đội bóng của nhà cầm quân người Hàn Quốc đang nắm nhiều cơ hội đi tiếp. U23 Việt Nam vẫn chắc chắn di tiếp ngay cả khi thua Timor Leste với cách biệt 2 bàn.

Lịch thi đấu SEA Games 31 ngày 15/5: U23 Việt Nam gặp Timor Leste 2

U23 Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng A sau chiến thắng trước Myanmar. Ảnh: Y Kiện.

Tại sân Mỹ Đình, môn điền kinh tiếp tục diễn ra với các nội dung tiếp theo. Quách Thị Lan cùng tranh chấp HCV nội dung 400 m nữ vào buổi chiều. Các đồng đội nam ở nội dung này thi vòng loại từ buổi sáng. Nguyễn Thị Oanh, người giành 2 HCV trong ngày thi đấu 14/5 tiếp tục có cơ hội giành thêm tấm HCV thứ 3 ở nội dung 3000 m vượt chướng ngại vật. Ngoài ra còn có 10 môn phối hợp, nhảy xa nam, ném tạ nam cũng tổ chức thi đấu.

Tại Cung thể thao Quần Ngựa, các VĐV TDDC tiếp tục với các nội dung đơn môn. Lê Thanh Tùng tranh tài tự do nam và vòng treo cùng Trịnh Khải Khang và Nguyễn Văn Khánh Phong. Nội dung ngựa vòng có Khánh Phong cùng Đinh Phương Thành. Các VĐV nữ tranh tài ở 2 nội dung nhảy chống và vòng treo.

Một môn Olympic cơ bản khác là bơi cũng diễn ra sôi động tại Cung thể thao dưới nước.

Ngày thi đấu 15/5 tương đối bận rộn với môn pencak silat với 7 trận bán kết các hạng cân đối kháng của cả nam và nữ. Trong khi đó, Dương Thúy Vi và đồng đội tiếp tục tranh tài các nội dung taolu môn wushu tại nhà thi đấu Cầu Giấy. Tại nhà thi đấu Long Biên, khiêu vũ thể thao Việt Nam có 5 trận chung kết ở 5 điệu nhảy khác nhau.

Ngày thi đấu 15/5 còn diễn ra nhiều nội dung ở nhiều môn thi đấu khác bao gồm: 3 môn phối hợp, cờ tướng, cờ vua, thể hình, cầu mây, golf, bóng bàn, xe đạp, bóng ném trong nhà, bắn cung, bóng chuyền bãi biển, billiards, futsal nữ, bóng chuyền, quần vợt, jujitsu và đấu kiếm.

Đỗ Hải

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng Ký Hôm Nay

NHẬN QUYỀN TRUY CẬP ĐẦY ĐỦ ĐỘC QUYỀN VÀO NỘI DUNG CAO CẤP

HỖ TRỢ HÀNH TRÌNH KHÔNG LỢI NHUẬN

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VÀ XU HƯỚNG KHẨN CẤP TRONG VIỆC TỰ CHĂM SÓC TRẺ VÀ CÔNG BẰNG

TRANG WEB VIDEO CHỦ ĐỀ

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào Nội dung ĐỘC QUYỀN của chúng tôi và kho lưu trữ các câu chuyện của người đăng ký.

Nội dung mới nhất

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme