- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
An ninh - Trật tựKhởi tố một vụ xâm phạm sở hữu công nghiệp tại Hải...

Khởi tố một vụ xâm phạm sở hữu công nghiệp tại Hải Dương

Khởi tố một vụ xâm phạm sở hữu công nghiệp tại Hải Dương 0

Đối tượng Thu tại cơ quan công an.

Trước đó, ngày 30/11/2021 Công an huyện Thanh Miện (Hải Dương) phối hợp với Đội quản lý thị trường số 4, Cục Quản lý thị trường tỉnh Hải Dương kiểm tra, phát hiện tại cơ sở may Gia Hưng (địa chỉ tại thôn Văn Xá, xã Ngô Quyền, huyện Thanh Miện) do Thu làm chủ.

Tại đây, lực lượng chức năng đã phát hiện, thu giữ 1.713 chiếc áo khoác thành phẩm có mặt trước mỗi áo được đính nhãn “Adidas và hình” đều chưa qua sử dụng, 800 thân áo chưa thành phẩm mặt trước mỗi áo đều được đính nhãn “Adidas và hình”, 4 kg chỉ màu và 05 chiếc máy may. Kết quả định giá với 1.713 chiếc áo thành phẩm ở thời điểm thu giữ, tổng giá trị 505,8 triệu đồng.

Khởi tố một vụ xâm phạm sở hữu công nghiệp tại Hải Dương 4

Cơ sở may Gia Hưng do Thu làm chủ bị lực lượng chức năng kiểm tra.

Quá trình điều tra, công an còn xác định, trước đó, vào cuối tháng 9/2021, Thu được người đàn ông không rõ địa chỉ đến cơ sở may của Thu đặt vấn đề thuê gia công áo khoác giả mạo nhãn hiệu “Adidas và hình”. Theo thỏa thuận, mỗi sản phẩm hoàn thành Thu sẽ được hưởng 20.000 đồng/sản phẩm. Vì hám lời nên Thu đã nhận số hàng hóa (mặt hàng chưa thành phẩm) của người đàn ông nói trên về gia công để kiếm thêm thu nhập.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, ngày 11/5/2022 vừa qua, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thanh Miện đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Thu về tội “Xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp”, áp dụng biện pháp cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Thu.

Văn Tú – Dương Tươi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng Ký Hôm Nay

NHẬN QUYỀN TRUY CẬP ĐẦY ĐỦ ĐỘC QUYỀN VÀO NỘI DUNG CAO CẤP

HỖ TRỢ HÀNH TRÌNH KHÔNG LỢI NHUẬN

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VÀ XU HƯỚNG KHẨN CẤP TRONG VIỆC TỰ CHĂM SÓC TRẺ VÀ CÔNG BẰNG

TRANG WEB VIDEO CHỦ ĐỀ

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào Nội dung ĐỘC QUYỀN của chúng tôi và kho lưu trữ các câu chuyện của người đăng ký.

Nội dung mới nhất

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme