- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Thời sựKhai mạc sự kiện du lịch lớn nhất TP.HCM năm 2022

Khai mạc sự kiện du lịch lớn nhất TP.HCM năm 2022

Khai mạc sự kiện du lịch lớn nhất TP.HCM năm 2022 0

Ngày hội Du lịch TP HCM chính thức khai mạc tối 14-5 sau 2 năm gián đoạn vì Covid-19, năm ngoái, sự kiện này được tổ chức trực tuyến.

Tối 14/5, Sở Du lịch và Hiệp hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai mạc Ngày hội du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 18 năm 2022 tại công viên Lê Văn Tám, quận 1.

Với chủ đề “Sống động từng trải nghiệm,” Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm nay diễn ra từ ngày 14 đến hết 17/5, gồm chuỗi hoạt động phong phú, kích cầu thị trường du lịch và giới thiệu Thành phố Hồ Chí Minh luôn là điểm đến “An toàn-hấp dẫn-thân thiện” với du khách trong và ngoài nước.

Phát biểu mở đầu lễ khai mạc, ông Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM cho rằng, để phục hồi du lịch, TP.HCM cũng xác định liên kết vùng là tư duy chiến lược nhằm tạo ra các sản phẩm liên vùng, liên tuyến mới.

Những nỗ lực liên tục đó đã mang lại những hiệu quả tích cực về số khách và doanh thu du lịch – dịch vụ, góp phần kích cầu du lịch, thực hiện kế hoạch mở cửa lại hoàn toàn du lịch Việt Nam trong trạng thái bình thường mới do Bộ VHTTDL triển khai.

Khai mạc sự kiện du lịch lớn nhất TP.HCM năm 2022 9

Ông Võ Văn Hoan, Phó Chủ tịch UBND TP.HCM phát biểu khai mạc ngày hội Du lịch TP.HCM.

“TP.HCM tin tưởng rằng với sức sáng tạo, sự năng động, nhạy bén và đồng lòng của các cơ quan quản lý nhà nước cùng cộng đồng doanh nghiệp và sự ủng hộ của người tiêu dùng du lịch, du lịch Việt Nam nói chung và du lịch các địa phương nói riêng sẽ phục hồi và phát triển mạnh mẽ.” – ông Hoan nói.

Ông Nguyễn Trùng Khánh, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch đánh giá cao những nỗ lực tiên phong khôi phục hoạt động du lịch của TP.HCM trong thời gian qua. Ngày hội Du lịch là điểm nhấn quảng bá du lịch TP.HCM nói riêng và cũng là cơ hội để các địa phương, điểm đến, doanh nghiệp giới thiệu chương trình kích cầu, sản phẩm mới.

Nhằm thực hiện hiệu quả việc phục hồi và phát triển giai đoạn mới, ông Khánh đề nghị TP.HCM nâng cao chất lượng sức cạnh tranh của du lịch bằng cách duy trì tốt hệ dịch vụ, gia tăng trải nghiệm trong sản phẩm đặc trưng.

Đồng thời phát huy hiệu quả liên kết vùng du lịch đặc biệt Đồng bằng sông Cửu Long và Đông Nam Bộ; đẩy mạnh xúc tiến quảng bá vào thị trường mục tiêu và thị trường nguồn; ưu tiên cơ chế cho ngành du lịch.

Khai mạc sự kiện du lịch lớn nhất TP.HCM năm 2022 16

Người dân, du khách tìm hiểu sản phẩm và chọn mua tour tối 14-5 tại Ngày hội Du lịch TPHCM

Ngày hội Du lịch đã nhận được sự đồng hành của gần 50 tỉnh thành và hơn 100 gian hàng với hàng ngàn sản phẩm du lịch hấp dẫn của các doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, hàng không, điểm tham quan khắp cả nước.

Khai mạc sự kiện du lịch lớn nhất TP.HCM năm 2022 19

Du khách tìm hiểu giá tour, lựa mua sản phẩm tại Ngày hội Du lịch TPHCM

Đến với Ngày hội, các doanh nghiệp lữ hành, hàng không và lưu trú mang đến hàng ngàn sản phẩm tour tuyến, gói dịch vụ với mức giá ưu đãi từ 10% đến 50%. Mặc dù 19h mới diễn ra lễ khai mạc nhưng ngay từ chiều 14/5, nhiều gian hàng đã chật kín khách tới tìm hiểu, đặt mua các tour tuyến. Điều này khiến cho các doanh nghiệp rất phấn khởi.

Nhật Nam

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng Ký Hôm Nay

NHẬN QUYỀN TRUY CẬP ĐẦY ĐỦ ĐỘC QUYỀN VÀO NỘI DUNG CAO CẤP

HỖ TRỢ HÀNH TRÌNH KHÔNG LỢI NHUẬN

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VÀ XU HƯỚNG KHẨN CẤP TRONG VIỆC TỰ CHĂM SÓC TRẺ VÀ CÔNG BẰNG

TRANG WEB VIDEO CHỦ ĐỀ

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào Nội dung ĐỘC QUYỀN của chúng tôi và kho lưu trữ các câu chuyện của người đăng ký.

Nội dung mới nhất

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme