- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Thể thaoHoàng Thị Phương Giang giành thêm 1 Huy chương Vàng cho Wushu...

Hoàng Thị Phương Giang giành thêm 1 Huy chương Vàng cho Wushu Việt Nam

Hoàng Thị Phương Giang giành thêm 1 Huy chương Vàng cho Wushu Việt Nam 0

Bài biểu diễn nội dung Trường quyền nữ của VĐV Việt Nam Hoàng Thị Phương Giang đạt 9,71 điểm, giành HCV. Ảnh: Phạm Hậu/TTXVN

Trong phần thi Trường quyền nữ, vận động viên Hoàng Thị Phương Giang vô địch với thành tích 9,71 điểm; giành lại Huy chương Vàng mà cô bỏ lỡ ở ngày thi trước đó. Dương Thúy Vi cũng đem về cho Việt Nam thêm 1 Huy chương Đồng ở nội dung này, với số điểm 9,68.

Ở nội dung Thái cực kiếm nữ, Việt Nam có thêm 1 Huy chương Bạc của vận động viên Trần Thị Minh Huyền (9,70); 1 Huy chương Đồng của vận động viên Trần Thị Kiều Trang (9,69). Huy chương Vàng nội dung Thái cực kiếm nữ thuộc về vận động viên người Philippines – Wong Agatha Chrystenz.

Với thành tích 9,70, vận động viên Phạm Quốc Khánh đoạt Huy chương Bạc nội dung Nam côn nam. Như vậy, tại SEA Games 31, anh đã giành được 1 Huy chương Vàng và 1 Huy chương Bạc.

Chức vô địch nội dung Nam côn nam thuộc về vận động viên của Myanmar, với số điểm 9,71.

Tính đến sáng 15/5, Wushu Việt Nam đã đoạt 4 Huy chương Vàng; 2 Huy chương Bạc và 7 Huy chương Đồng. Cùng với các môn thi đấu khác, thành tích của các vận động viên Wushu đã góp phần giúp đoàn thể thao Việt Nam dẫn đầu trong bảng tổng sắp huy chương tại SEA Games 31 đến thời điểm hiện tại.

Việt Hà (TTXVN)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng Ký Hôm Nay

NHẬN QUYỀN TRUY CẬP ĐẦY ĐỦ ĐỘC QUYỀN VÀO NỘI DUNG CAO CẤP

HỖ TRỢ HÀNH TRÌNH KHÔNG LỢI NHUẬN

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VÀ XU HƯỚNG KHẨN CẤP TRONG VIỆC TỰ CHĂM SÓC TRẺ VÀ CÔNG BẰNG

TRANG WEB VIDEO CHỦ ĐỀ

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào Nội dung ĐỘC QUYỀN của chúng tôi và kho lưu trữ các câu chuyện của người đăng ký.

Nội dung mới nhất

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme