- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Thể thaoHoàng Thị Phương Giang: 5 năm chờ đợi tấm HCV SEA Games

Hoàng Thị Phương Giang: 5 năm chờ đợi tấm HCV SEA Games

Các nội dung biểu diễn của môn Wushu tại SEA Games bước vào ngày thi đấu cuối cùng. Đoàn Việt Nam giành thêm 1 HCV trong buổi sáng nay ở nội dung Trường quyền. Hoàng Thị Phương Giang xuất sắc vô địch với điểm số 9,71, HCB thuộc về Nanhira Mauriskha của Indonesia với 9,70 điểm, Dương Thúy Vi giành HCĐ với 9,68 điểm.

Hoàng Thị Phương Giang: 5 năm chờ đợi tấm HCV SEA Games 1

Hoàng Thị Phương Giang (trái) và Dương Thúy Vi trên bục nhận huy chương. (Ảnh: Thành Đỗ)

Giành tấm HCV ở nội dung biểu diễn cuối cùng của Wushu, Phương Giang hạnh phúc: “Đây đã là ngày thi cuối cùng, tôi chỉ còn một cơ hội nữa thôi và đã làm được. Tôi đã chuẩn bị cho kỳ SEA Games này rất lâu rồi. Suốt 5 năm, từ 2017 tới giờ, tôi chỉ hy vọng tới ngày thi đấu. Tôi đã cố hết sức, còn những sai sót nhỏ sẽ là kinh nghiệm cho các giải tiếp theo”.

Phương Giang chỉ giành được HCĐ ở ngày thi đấu hôm qua, dù đã dẫn đầu ở bài thi côn thuật. Với tấm HCV của Phương Giang, đội Wushu biểu diễn đã hoàn thành nhiệm vụ với 4 tấm HCV. Dương Thúy Vi dù không thể hoàn thành hat-trick HCV nhưng cũng đã có kỳ SEA Games 31 trọng vẹn với 2 HCV, 1 HCĐ.

Cũng trong ngày thi đấu hôm nay, Trần Thị Minh Huyền và Trần Thị Kiều Trang lần lượt đạt điểm số 9,70 và 9,69, giành HCB và HCĐ Thái cực kiếm.

Tại nội dung côn thuật nam, Phạm Quốc Khánh mang về cho đoàn Việt Nam thêm một tấm HCB với số điểm 9,70. HCV ở nội dung này thuộc về Oo Thein Than của Myanmar với 9,71 điểm. Harris Horatius giành HCĐ với số điểm 9,69.

Thành Đỗ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng Ký Hôm Nay

NHẬN QUYỀN TRUY CẬP ĐẦY ĐỦ ĐỘC QUYỀN VÀO NỘI DUNG CAO CẤP

HỖ TRỢ HÀNH TRÌNH KHÔNG LỢI NHUẬN

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VÀ XU HƯỚNG KHẨN CẤP TRONG VIỆC TỰ CHĂM SÓC TRẺ VÀ CÔNG BẰNG

TRANG WEB VIDEO CHỦ ĐỀ

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào Nội dung ĐỘC QUYỀN của chúng tôi và kho lưu trữ các câu chuyện của người đăng ký.

Nội dung mới nhất

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme