- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
An ninh - Trật tựĐối tượng vận chuyển trái phép 19.000 viên ma túy tổng hợp...

Đối tượng vận chuyển trái phép 19.000 viên ma túy tổng hợp sa lưới

Đối tượng vận chuyển trái phép 19.000 viên ma túy tổng hợp sa lưới 0

Trần Hoàng Minh Nhật tại thời điểm bị bắt giữ.

Trước đó, khoảng 0h cùng ngày, tại Km 20+293, QL9, đoạn qua thôn Tân Xuân 2 (xã Cam Thành, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị), Đoàn 2 (Cục Phòng chống ma túy và tội phạm), Phòng Phòng chống ma túy và tội phạm (Bộ đội Biên phòng Quảng Trị) cùng Phòng PC 04 (Công an tỉnh Quảng Trị) phát hiện 1 chiếc taxi lưu thông hướng Lao Bảo – TP. Đông Hà có dấu hiệu nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện ở ghế sau taxi này có Trần Hoàng Minh Nhật cùng một gói nilon màu đen. Bên trong gói nilon có 19.000 viên màu hồng, hình trụ, trên bề mặt mỗi viên có in chữ WY.

Qua khai thác nhanh, Nhật khai nhận toàn bộ viên nén màu hồng trên là ma túy tổng hợp, dạng hồng phiến. Trước đó, Nhật được một người thuê lên cầu Đầu Mầu (huyện Cam Lộ) để vận chuyển số hàng trên vào TP. Huế với tiền công 2 triệu đồng. Tuy nhiên, khi đến địa bàn thôn Tân Xuân 2 thì bị bắt giữ cùng tang vật.

Hiện phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh đã tạm giữ đối tượng Trần Hoàng Minh Nhật để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Quỳnh Nga

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng Ký Hôm Nay

NHẬN QUYỀN TRUY CẬP ĐẦY ĐỦ ĐỘC QUYỀN VÀO NỘI DUNG CAO CẤP

HỖ TRỢ HÀNH TRÌNH KHÔNG LỢI NHUẬN

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VÀ XU HƯỚNG KHẨN CẤP TRONG VIỆC TỰ CHĂM SÓC TRẺ VÀ CÔNG BẰNG

TRANG WEB VIDEO CHỦ ĐỀ

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào Nội dung ĐỘC QUYỀN của chúng tôi và kho lưu trữ các câu chuyện của người đăng ký.

Nội dung mới nhất

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme