- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Thể thaoĐoàn thể thao Việt Nam tiếp tục dẫn đầu SEA Games 31...

Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục dẫn đầu SEA Games 31 với 38 HCV

Đây là ngày thi đấu rất thành công của Rowing, điền kinh và bơi khi 3 môn này đã mang về tới 11 tấm HCV cho Đoàn thể thao Việt Nam.

Rowing giành 4 HCV trong ngày 14.5. Ảnh: V.S

Rowing có ngày thi đấu cuối, trong đó các VĐV nữ nước chủ nhà tiếp tục giành thêm 4 HCV nhờ công của Phạm Thị Huệ (thuyền đơn nữ hạng nặng), Lường Thị Thảo/ Đinh Thị Hảo (thuyền đôi nữ hạng nhẹ 2 mái chèo), Phạm Thị Thảo/ Nguyễn Thị Giang (thuyền đôi nữ hạng nặng 2 mái chèo), Phạm Thị Ngọc Anh/ Lê Thị Hiền/ Hà Thị Vui/ Dư Thị Bông (thuyền 4 nữ hạng nhẹ 1 mái chèo), Như vậy, kết thúc SEA Games 31, Rowing Việt Nam đã giành tới 8 HCV đều ở các nội dung của nữ.

Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục dẫn đầu SEA Games 31 với 38 HCV 3

Nguyễn Thị Oanh (trái) giành cú đúp HCV. Ảnh: Trần Huấn

Ở môn điền kinh, Nguyễn Thị Oanh “mở hàng” bằng tấm HCV 1.500m vào buổi sáng, sau đó cô hoàn tất “cú đúp” với tấm HCV 5.000m vào buổi chiều. Trong khi đó, Lương Đức Phước bất ngờ giành HCV 1.500m nam còn Nguyễn Hoài Văn giành HCV ném lao. Bơi Việt Nam cũng có ngày thi đấu thành công với 3 HCV do công của Nguyễn Huy Hoàng (1.500m tự do), Phạm Thanh Bảo (100m ếch nam) và đội tiếp sức nam 4x100m.

Đấu kiếm giành HCV thứ hai. Ảnh: Trần Huấn

Môn đấu kiếm cũng có tấm HCV thứ 2 ở SEA Games 31 sau khi kiếm thủ Nguyễn Tiến Nhật giành chiến thắng ở nội dung kiếm 3 cạnh. Đội tuyển thể hình cũng có thêm 1 HCV của VĐV Trần Hoàng Duy Thuận. Trong ngày thi đấu đầu tiên tại SEA Games 31, cờ tướng đã giành được 1 HCV do công của Lại Lý Huynh và Nguyễn Thành Bảo ở nội dung đồng đội nam cờ nhanh. Tấm HCV còn lại do VĐV Dương Thúy Vi mang về sau khi giành chiến thắng ở nội dung Thương thuật nữ môn Wushu.

Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục dẫn đầu SEA Games 31 với 38 HCV 11

Bảng xếp hạng tính đến hết ngày 14.5. Ảnh: BTC

Với việc giành thêm 15 HCV, Đoàn thể thao Việt Nam tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng SEA Games 31 với 38 HCV, 30 HCB và 28 HCĐ, tính đến trước ngày thi đấu 15.5. Đoàn thể thao Thái Lan đã vươn lên đứng thứ hai với 14 HCV, 14 HCB, 28 HCĐ, tạm xếp thứ ba với 13 HCV, 16 HCB, 8 HCĐ là Đoàn thể thao Indonesia.

VĨNH HẢI

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng Ký Hôm Nay

NHẬN QUYỀN TRUY CẬP ĐẦY ĐỦ ĐỘC QUYỀN VÀO NỘI DUNG CAO CẤP

HỖ TRỢ HÀNH TRÌNH KHÔNG LỢI NHUẬN

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VÀ XU HƯỚNG KHẨN CẤP TRONG VIỆC TỰ CHĂM SÓC TRẺ VÀ CÔNG BẰNG

TRANG WEB VIDEO CHỦ ĐỀ

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào Nội dung ĐỘC QUYỀN của chúng tôi và kho lưu trữ các câu chuyện của người đăng ký.

Nội dung mới nhất

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme