- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Thể thaoClip HLV tuyển bơi Việt Nam lý giải chiếc HCV 'từ trên...

Clip HLV tuyển bơi Việt Nam lý giải chiếc HCV ‘từ trên trời rơi xuống’

Cùng xem HLV đội tuyển bơi Việt Nam – Phan Quang Minh Quân giải thích nguyên nhân hai đội giành vị trí nhất, nhì là Singapore và Malaysia đồng loạt bị tước huy chương.

HLV Phan Quang Minh Quân cho biết trong lịch sử bơi lội Việt Nam chưa từng giành HCV tiếp sức 4×100 m tự do. Dựng Clip: MQ

Theo tìm hiểu của chúng tôi, mỗi khi VĐV xuất phát thì đồng hồ điện tử sẽ ghi lại thời gian phản ứng rời khỏi bục tính từ khi tay VĐV đang bơi dưới nước chạm bảng chạm điện tử và VĐV đứng ở trên rời khỏi bục. Nếu số này là số dương thì đó là 1 xuất phát hợp lệ, nếu số này là số âm thì đó là 1 xuất phát phạm quy. Thông số phạm quy này rất khách quan (do đồng hồ điện tử ghi nhận) chứ không phải là chủ quan bằng mắt thường của các trọng tài.

Trong số những VĐV xuất phát phạm quy, có ngôi sao từng giành HCV Olympic Joseph Schooling của Singapore và kình ngư Welson của Malaysia.

Với kết quả bất ngờ này, 4 VĐV Việt Nam Lê Nguyễn Paul, Jeremie Lương, Hoàng Quý Phước và Ngô Đình Chuyền đã được trao chức vô địch cự ly bơi lội Việt Nam chưa bao giờ giành HCV. Hai đội Indonesia và Thán Lan cũng tịnh tiến lên nhận HCB và HCĐ.

MINH QUANG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng Ký Hôm Nay

NHẬN QUYỀN TRUY CẬP ĐẦY ĐỦ ĐỘC QUYỀN VÀO NỘI DUNG CAO CẤP

HỖ TRỢ HÀNH TRÌNH KHÔNG LỢI NHUẬN

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VÀ XU HƯỚNG KHẨN CẤP TRONG VIỆC TỰ CHĂM SÓC TRẺ VÀ CÔNG BẰNG

TRANG WEB VIDEO CHỦ ĐỀ

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào Nội dung ĐỘC QUYỀN của chúng tôi và kho lưu trữ các câu chuyện của người đăng ký.

Nội dung mới nhất

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme