- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Thể thaoCận cảnh cú nhảy mang về tấm huy chương vàng của Phạm...

Cận cảnh cú nhảy mang về tấm huy chương vàng của Phạm Thị Diễm

Ở nội dung nhảy cao nữ môn điền kinh tại SEA Games 31 diễn ra vào 16 giờ ngày 15/5, vận động viên Phạm Thị Diễm đã xuất sắc giành được tấm huy chương vàng, vượt qua hai đối thủ là vận động viên Yap Sean Yee của Malaysia và người đồng đội Phạm Quỳnh Giang.

Sau khi giành được huy chương vàng, vận động viên sinh năm 1990 chia sẻ: Đây là lần đầu tiên cô đạt huy chương vàng ở ngày hội thể thao lớn nhất khu vực. Tuy nhiên, mức xà 1,78m ngày hôm nay chưa phải thành tích mà cô kỳ vọng.

Đánh giá về các đối thủ, Phạm Thị Diễm cho biết năm nay, trình độ của các vận động viên tham gia bộ môn nhảy cao tại SEA Games là khá đồng đều. Ngoài các đối thủ cùng thế hệ với cô còn có các gương mặt trẻ, tuy nhiên có thể do đại dịch COVID-19 ảnh hưởng đến điều kiện tập luyện, khiến phong độ của các vận động viên chưa cao.

Ở nội dung này, vận động viên khác của đoàn Việt Nam là Phạm Quỳnh Giang đã giành huy chương đồng với thành tích 1,7m. Trong khi đó, vận động viên Suat Li của đoàn Singapore đã giành được huy chương bạc./.

Lâm Phan – Việt Anh (Vietnam+)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng Ký Hôm Nay

NHẬN QUYỀN TRUY CẬP ĐẦY ĐỦ ĐỘC QUYỀN VÀO NỘI DUNG CAO CẤP

HỖ TRỢ HÀNH TRÌNH KHÔNG LỢI NHUẬN

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VÀ XU HƯỚNG KHẨN CẤP TRONG VIỆC TỰ CHĂM SÓC TRẺ VÀ CÔNG BẰNG

TRANG WEB VIDEO CHỦ ĐỀ

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào Nội dung ĐỘC QUYỀN của chúng tôi và kho lưu trữ các câu chuyện của người đăng ký.

Nội dung mới nhất

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme