- Advertisement -Newspaper WordPress Theme
Thời sự80 cán bộ chiến sĩ BĐBP tăng cường giúp Kiên Giang phòng,...

80 cán bộ chiến sĩ BĐBP tăng cường giúp Kiên Giang phòng, chống dịch COVID-19 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Cách đây 6 tháng, khi tình hình dịch bệnh COVID-19 còn diễn biến khá phức tạp, Bộ tư lệnh BĐBP đã điều động 40 cán bộ, chiến sĩ của Biên phòng tỉnh Bình Định và 40 của Biên phòng TP. Đà Nẵng tăng cường vào Kiên Giang chung tay chống dịch và làm nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới…

80 cán bộ chiến sĩ BĐBP tăng cường giúp Kiên Giang phòng, chống dịch COVID-19 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 1

Đại tá Hoàng Minh Dẫn, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng BĐBP tỉnh Kiên Giang trao giấy khen của Bộ chỉ huy cho cán bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ chống dịch trước lúc trở về đơn vị cũ.

Qua thời gian thực hiện nhiệm vụ trên tinh thần: “Chống dịch như chống giặc”, “Hết dịch mới về” tập thể cán bộ, chiến sĩ 2 đơn vị nói trên đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Các anh đã nhanh chóng hòa nhập vào cuộc sống mới, khẩn trương ổn định nơi ăn, chốn ở, làm quen địa bàn, nắm bắt tình hình, tìm hiểu phong tục, tập quán đồng bào dọc biên giới. Tăng cường phối hợp tuần tra chống xuất nhập cảnh trái phép, kết hợp chống buôn lậu, đặc biệt là đã đẩy lùi được đại dịch COVID-19.

Tại hội nghị này, Bộ chỉ huy đã lắng nghe, ghi nhận các ý kiến đề xuất, lời giải trình về các thủ tục giấy tờ, chế độ, chính sách của anh em tăng cường và cơ quan chuyên môn BĐBP tỉnh Kiên Giang.

Qua đó có những chỉ đạo, đề xuất kịp thời để giải quyết thấu đáo, đúng quy định, hợp tình, hợp lý các ý kiến và nguyện vọng của cán bộ, chiến sĩ tăng cường trước khi về đơn vị cũ.

Sau khi trao giấy khen của Đảng ủy, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Kiên Giang cho 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt tăng cường lần này, đại tá Hoàng Minh Dẫn, phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng BĐBP tỉnh Kiên Giang đã phát biểu đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của các cán bộ, chiến sĩ tăng cường. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của các đồng chí vào nhiệm vụ chống dịch và bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới tỉnh Kiên Giang trong hơn nửa năm qua. Các đồng chí đã đồng hành với cán bộ, chiến sĩ Biên phòng Kiên Giang, đồng hành cùng các lực lượng liên ngành để thực hiện nhiệm vụ. Qua đó đã để lại những tình cảm tốt đẹp trong lòng quần chúng nhân dân trên tuyến biên giới phụ trách.

80 cán bộ chiến sĩ BĐBP tăng cường giúp Kiên Giang phòng, chống dịch COVID-19 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 10

Bộ Chỉ huy BĐBP Kiên Giang tiễn đưa cán bộ, chiến sĩ BĐBP 2 đơn vị tăng cường về đơn vị cũ.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy, Bộ chỉ huy đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các đồng chí trong thực hiện nhiệm vụ thời gian qua. Qua các đồng chí, cho Đảng ủy, Bộ chỉ huy gửi lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn chân thành đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ Biên phòng Bình Định và Đà Nẵng.

Đại tá Hoàng Minh Dẫn cũng gởi lời thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến gia đình, người thân của các đồng chí, họ chính là những người hậu phương, đã làm thay phần việc tại đơn vị, cũng như chăm lo việc nhà, dạy bảo con cái, chăm sóc cha mẹ già để các đồng chí yên tâm cùng Biên phòng tỉnh Kiên Giang chống dịch…

Khánh Thùy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Đăng Ký Hôm Nay

NHẬN QUYỀN TRUY CẬP ĐẦY ĐỦ ĐỘC QUYỀN VÀO NỘI DUNG CAO CẤP

HỖ TRỢ HÀNH TRÌNH KHÔNG LỢI NHUẬN

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH VÀ XU HƯỚNG KHẨN CẤP TRONG VIỆC TỰ CHĂM SÓC TRẺ VÀ CÔNG BẰNG

TRANG WEB VIDEO CHỦ ĐỀ

Nhận quyền truy cập không giới hạn vào Nội dung ĐỘC QUYỀN của chúng tôi và kho lưu trữ các câu chuyện của người đăng ký.

Nội dung mới nhất

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme

Latest article

More article

- Advertisement -Newspaper WordPress Theme